Mẫu ảnh Thanh Tú – Chặng đường đến ước mơ

Mẫu ảnh Thanh Tú - Chặng đường đến ước mơ
Mẫu ảnh Thanh Tú - Chặng đường đến ước mơ

Mẫu ảnh Thanh Tú – một cô gái đa tài

Mẫu ảnh Thanh Tú sinh năm 2000. Tên đầy đủ của cô là Phan Thị Thanh Tú. Hiện cô đang học tập và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô sinh ra tại vùng đất đầy nắng và gió của Phú Yên. Tú đã sở hữu cho mình nét đẹp cá tính và lối thời trang trẻ trung. Cô nàng không chỉ có thành tính học tập cao mà vốn ngoại ngữ còn rất tốt. Nhưng để thực hiện ước mơ người mẫu của mình cô đã không ngừng nỗ lực. Mới đây Thanh Tú đã đạt giải nhì của cuộc thi Fun Sports Angels 2021. Đây là cuộc thi tìm kiếm những gương mặt xuất sắc nhân dịp chào mừng giải bóng đá ngoại hạng Anh. Vì thế cô được mọi người biết đến nhiều hơn.

Vẻ ngoài xinh đẹp cá tính của Thanh Tú
Vẻ ngoài xinh đẹp cá tính của mẫu ảnh Thanh Tú

Cơ duyên và hành trình theo đuổi ước mơ

Thanh Tú là cô gái yêu cái đẹp và thích chụp ảnh. Trên trang cá nhân cô thường đăng tải về cuộc sống đời thường của mình. Cô luôn hy vọng một ngày nào đó mình sẽ trở thành người mẫu. May mắn thay một lần tình cờ cô được chị chủ của shop Modd de Lita nhìn thấy vẻ đẹp của cô. Chị ấy đã mời Thanh Tú về thử chụp ảnh với các bộ trang phục trong shop. Lúc đầu cô còn e ngại trước ống kính và chưa biết diễn xuất nhiều. Với sự cố gắng của mình cô đã thành công. Mẫu ảnh Thanh Tú chính thức trở thành gương mặt đại diện cho các sản phẩm trong shop. Từ đó cơ duyên làm người mẫu ảnh đã đến với bạn ấy.

Nét đẹp ngọt ngào quyến rũ của cô nàng Thanh Tú
Nét đẹp ngọt ngào quyến rũ của cô nàng Thanh Tú

Mẫu ảnh Thanh Tú và các dự định trong tương lai

Với câu nói tâm đắc: “Hãy dũng cảm hơn những gì bạn tin. Mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và thông minh hơn những gì bạn nghĩ”. Mẫu ảnh Thanh Tú luôn nỗ lực tìm kiếm cơ hội cho bản thân. Cô luôn nhìn người tốt hơn để học hỏi và giúp đỡ những người yếu hơn mình. Cô ấy đã cố gắng để hoàn thiện và phát triển bản thân hơn nữa trong tương lai.

Cô nàng muốn xây dựng hình tượng trong tương lai theo cách trưởng thành và đa dạng hoá phong cách thời trang. Để bản thân Tú có thể trở thành một cô gái toàn năng và đầy nhiệt huyết.

Nét đẹp theo phong cách trưởng thành của cô nàng Thanh Tú
Nét đẹp theo phong cách trưởng thành của cô nàng Thanh Tú

Cảm ơn những chia sẻ vô cùng thú vị của mẫu ảnh Thanh Tú. Hotgirlviet chúc Tú luôn thành công trong cuộc sống và nhanh chóng hoàn thành những mục tiêu trong tương lai.

Kiều Thanh – Lê Xuân