Model Châu Minh Thùy-Nữ sinh 10X với nét đẹp trong trẻo

Model Châu Minh Thùy-Nữ sinh 10X với nét đẹp trong trẻo
Model Châu Minh Thùy-Nữ sinh 10X với nét đẹp trong trẻo

Model Châu Minh Thùy- Nàng thơ với vẻ đẹp vạn người mê

Model Châu Minh Thùy tên đầy đủ là Châu Thị Minh Thùy, sinh năm 2001. Cô sinh viên đến từ Quảng Ngãi, hiện tại đang học năm 3 ngành Marketing trường Đại Học Duy Tân.Cô sở hữu cho mình gương mặt xinh xắn, hồn nhiên của tuổi đôi mươi.Với vẻ ngoài thân thiện và xinh đẹp cô sở hữu 102.192 lượt follow trên Facebook.

Ngoài vẻ đẹp dịu dàng cô còn sở hữu cho mình mái tóc dài, óng mượt và làn da trắng nõn nà cũng là điểm thu hút với mọi người.Đồng thời, cô còn biết  đến là  mẫu ảnh và influencer của tuổi teen hiện nay. Nữ sinh 10X xinh đẹp luôn mang trong mình nhiều hoài bão cho tương lai.

 Vẻ đẹp của cô sinh viên Đại Học Duy Tân
Vẻ đẹp của cô sinh viên Đại Học Duy Tân

Hành trình bén duyên với nghề mẫu ảnh

Model Châu Minh Thùy có sở thích chụp ảnh và  post hình lên mạng.Điều may mắn là được mọi người quan tâm và nhiều lượt tương tác tích cực. Từ đó, cô được các Brand ngỏ lời hợp tác vì khuôn mặt của cô rất phù hợp với nhiều nhãn hàng. “Cô rất vui và luôn cố gắng cân đối thời gian giữa công việc và học tập. Cô rất thích công việc mẫu ảnh của mình. Công việc giúp cô được hợp tác với nhiều nhãn hàng lớn nhỏ và có nhiều mối quan hệ.” – Châu Minh Thùy chia sẻ. Cơ hội bén duyên với nghề mẫu ảnh đã giúp cô có thêm thu nhập từ năm cấp 3. Cô có thể tự mình trang trải cho cuộc sống và giúp đỡ một phần cho gia đình.

Model Châu Minh Thùy bén duyên với nghề mẫu ảnh
Model Châu Minh Thùy bén duyên với nghề mẫu ảnh

Model Châu Minh Thùy- Nỗ lực với  đam mê của mình

“ Hãy sống mỗi ngày như thế đó là ngày cuối cùng của bạn”-Cô Nàng luôn phấn đấu và sống thật ý nghĩa với chính đam mê của mình. Trong quá trình làm việc cô cũng gặp nhiều khó khăn. Với công việc phải review sản phẩm cho các nhãn hàng cô thường xuyên phải makeup đậm và chụp ngoại cảnh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.Nhưng chính những khó khăn đó giúp cô có trách nhiệm với công việc của mình hơn.

Ngoại hình ưa nhìn của Minh Thùy
Ngoại hình ưa nhìn của Minh Thùy

Chặng đường đến ước mơ của cô sinh viên

Model Châu Minh Thùy chia sẻ: “ Cô sẽ tiếp tục trau dồi kiến thức và học tập tốt ở giảng đường Đại Học. Ngoài ra, cô sẽ hoàn thiện bản thân và mong muốn trong tương lai sẽ được mọi người biết đến với một influencer đầy nhiệt huyết và cố gắng mở một shop quần áo nhỏ để thỏa mãn đam mê của mình”.

Chặng đường đến ước mơ của cô
Chặng đường đến ước mơ của cô

Hotgirlviet xin cảm ơn những lời chia sẻ chân thành của Minh Thùy. Chúc cho cô mọi chuyện thành công như ý và sẽ thực hiện được ước mơ của mình.

                                                                                                                   Thanh Thủy