Mr Sheeo – Lễ ký kết chuyển giao công nghệ Việt Hàn

Mr Sheeo - Lễ ký kết chuyển giao công nghệ Việt Hàn
Mr Sheeo - Lễ ký kết chuyển giao công nghệ Việt Hàn

Mr Sheeo tái xuất với sự kiện quan trọng

Thẩm mỹ Mr Sheeo, được tin tưởng là sự lựa chọn hoàn hảo cho cái đẹp hoàn mỹ. Dù rằng đã có vị thế trong giới, thế nhưng đội ngũ lãnh đạo của Mr Sheeo vẫn luôn không ngừng nỗ lực. Để có thể phát triển hơn nữa chất lượng dịch vụ, cũng như nâng cao sứ mệnh tái tạo da cho phái đẹp. Chính vì thế, gần đây nhất, thương hiệu thẩm mỹ này đã diễn ra sự kiện Ký kết chuyển giao công nghệ Việt Hàn.

Boss Nguyễn Văn Trung lịch lãm tại buổi lễ ký kết chuyển giao công nghệ Việt Hàn
Boss Nguyễn Văn Trung lịch lãm tại buổi lễ ký kết chuyển giao công nghệ Việt Hàn

Lễ ký kết là một cái cớ cho sự hoàn mỹ

Thực chất, việc đưa công nghệ làm đẹp số 1 Hàn Quốc áp dụng cho Mr Sheeo đã được ấp ủ từ rất lâu. Thế nhưng, cho đến khi lễ ký kết chính thức được diễn ra. Thì bước tiến quan trọng này mới được đánh dấu lên con đường phát triển của Mr Sheeo. Vậy nên, có thể nói sự kiện này diễn ra như một “cái cớ” cho sự hoàn mỹ. “Cái cớ” để Mr Sheeo thêm tự tin khẳng định sức mạnh về chất lượng và uy tín của mình.

Hai đại diện Việt - Hàn bắt tay nhau tại lễ ký kết
Hai đại diện Việt – Hàn bắt tay nhau tại lễ ký kết
Boss Nguyễn Văn Trung và CEO Lê Bảo Bảo
Boss Nguyễn Văn Trung và CEO Lê Bảo Bảo

Lễ ký kết như một minh chứng thiết thực nhất cho chất lượng, giá trị của thương hiệu. Đây còn là buổi giao lưu giữa các đơn vị thẩm mỹ uy tín toàn quốc.

Buổi lễ ký kết giúp Mr Sheeo thay đổi những gì?

Tại buổi lễ ký kết, những biện pháp trị liệu mới đã chính thức được công bố. Bao gồm điều trị Nám Mụn Chàm Bớt bẩm sinh sau 7 ngày. Nhận chữa trị các ca Nám Mụn Chàm Bớt mà các thẩm mỹ viện khác từ chối. Đảm bảo  chất lượng điều trị tốt nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, Mr Sheeo chuyên chuyển giao công nghệ lại cho các Spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc. Ngoài ra, Mr Sheeo cam kết bán các dòng kem dưỡng da, làm trắng sáng, chống lão hóa có giấy chứng nhận an toàn, uy tín và chất lượng.

Buổi ký kết với sự tham gia của rất nhiều khách mời quan trọng
Buổi ký kết với sự tham gia của rất nhiều khách mời quan trọng

Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp

Với những mục tiêu và hoạch định rõ ràng, lễ ký kết đã được diễn ra vô cùng thành công. Boss Nguyễn Văn Trung, gương mặt đặc biệt quan trọng trong lễ ký kết xuất hiện rất chỉn chu, lịch lãm. Cùng phong thái đĩnh đạc và nghiêm chỉnh, đậm khí chất người đứng đầu của thương hiệu thẩm mỹ lớn. Tại đây, anh đã có những chia sẻ vô cùng hay ho, bổ ích dành cho những người tham dự.

Bên cạnh đó là sự góp mặt đông đủ của đội ngũ quản trị và nhân viên. Sự kiện diễn ra rất chuyên nghiệp, giúp tô đậm hơn phần nào tính quan trọng của buổi lễ.

Đội ngũ quản trị và nhân viên của Mr Sheeo
Đội ngũ quản trị và nhân viên của Mr Sheeo

Lời cuối, tạp chí Hotgirlviet rất cảm ơn những chia sẻ từ phía Mr Sheeo về buổi lễ ký kết. Chúc thương hiệu sẽ ngày càng thành công hơn nữa trong tương lai.

Ngọc Hân – Hà Phương