Nguyễn Thu Huyền – Nàng thơ mới nổi của làng KOL

Đôi nét về Nguyễn Thu Huyền

Nguyễn Thu Huyền là 9x sinh năm 1999 quê tại Thanh Hóa. Với niềm đam mê khám phá mọi miền đất, Thu Huyền chọn tốt nghiệp Khoa du lịch trường Đại học Văn Hóa Hà Nội. Với vẻ đẹp được nhiều người ca ngợi tựa nàng thơ, Thu Huyền thu hút hơn 140k followers trên Facebook. Hiện tại đang trở thành mẫu ảnh, mẫu thời trang cho nhiều nhãn hàng quen thuộc.

Nguyễn Thu Huyền hóa thành “thiên nga trắng” trong tà áo dài.
Nguyễn Thu Huyền hóa thành “thiên nga trắng” trong tà áo dài.

Cơ duyên đến với nghề KOL

Nguyễn Thu Huyền chia sẻ, trong một lần đăng ảnh trên cộng đồng của Facebook thì vô tình được liên hệ đặt việc. Đó cũng là lần đầu tiên Huyền nhận một công việc về KOL. Cơ duyên đó đã dẫn lối cho cô đến với công việc năng động này. Huyền còn cho biết thêm, việc làm KOL đã giúp cô cải thiện kỹ năng mềm rất nhiều. Từ việc lên kế hoạch quản lý thời gian đến xây dựng kịch bản, viết content. Hơn thế nữa, xuất phát điểm là dân khối C và học du lịch, khả năng nói trước đám đông của cô rất tốt. Điều đó đã giúp Huyền hoàn thành tốt công việc. Chính vì thế rất dễ hiểu vì sao Thu Huyền được các thương hiệu yêu mến và tin tưởng.

Gương mặt xinh đẹp mới nổi trong làng KOL - Nguyễn Thu Huyền
Gương mặt xinh đẹp mới nổi trong làng KOL – Nguyễn Thu Huyền

Nguyễn Thu Huyền với châm ngôn sống tích cực dành cho giới trẻ

Theo quan điểm của Thu Huyền, mỗi chúng ta đều giống nhau, là những kẻ mộng mơ với những ước mơ xa vời. Nhưng bản thân Huyền chọn cách đối diện với thực tại và làm những điều phù hợp với bản thân. “Hãy kéo các ước muốn của bạn xuống cho vừa với khả năng hiện tại của bạn” chính là châm ngôn sống cô chọn cho mình. Quả thật, muốn đạt được việc lớn, phải biết nhẫn nại với việc nhỏ. Biết đặt mục tiêu vừa tầm với bản thân để tạo bệ phóng, khích lệ chính mình vươn cao hơn, xa hơn. Bởi vì muốn đến được Mặt Trăng cũng cần biết tạo phi thuyền.

“Hãy kéo các ước muốn của bạn xuống cho vừa với khả năng hiện tại của bạn”
“Hãy kéo các ước muốn của bạn xuống cho vừa với khả năng hiện tại của bạn”

Không ngừng phát triển bản thân để trở thành “phiên bản tốt nhất”

Nguyễn Thu Huyền cho biết, cô luôn ngưỡng mộ những người phụ nữ thông minh đa tài như Giang Ơi, Khánh Vy… Vì thế bản thân cô không ngừng nỗ lực để phát triển bản thân. Trở thành một cô gái có nhiều kiến thức thay vì chỉ chăm chút cho những hình ảnh trên mạng xã hội. Trong tương lai, Thu Huyền vẫn sẽ tiếp tục công việc KOL đồng thời tìm thêm cho mình công việc mới về du lịch. Để cô vận dụng những kiến thức đã học và thỏa sức với đam mê học hỏi của mình.

“Hãy luôn cố gắng và phấn đấu để sống một cuộc sống tốt hơn.”
“Hãy luôn cố gắng và phấn đấu để sống một cuộc sống tốt hơn.”

Cảm ơn Thu Huyền với những chia sẻ thật lòng trong buổi phỏng vấn. Hotgirlviet chúc Thu Huyền luôn tích cực hướng về phía trước và gặt hái nhiều thành công nhé!