Nữ sinh Phan Nhật Linh – Làm tất cả chỉ cần có đam mê

Nu sinh Phan Nhat Linh_06
Nu sinh Phan Nhat Linh_06

Nữ sinh Phan Nhật Linh, cô sinh viên trẻ với cá tính nổi bật

Nữ sinh Phan Nhật Linh, hiện là sinh viên năm 1 tại trường ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP HCM. Là một tiểu thư xinh đẹp, Nhật Linh nổi bật với sự mạnh mẽ đầy cá tính của mình. Điều đó đã giúp cô nàng đã đem lại rất nhiều giá trị cảm hứng cho giới trẻ.

Nữ sinh Phan Nhật Linh - Làm tất cả chỉ cần có đam mê
Nữ sinh Phan Nhật Linh – Làm tất cả chỉ cần có đam mê

Con đường chọn trường học gian nan

Giữa năm 2020, với mục tiêu đi du học Úc theo chương trình du học trao đổi, Phan Nhật Linh đã cố gắng học tập và nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình. Tuy nhiên, dịch bệnh bùng phát, mục tiêu đi du học trước đó của cô nàng phải hoãn lại. Hiện tại, Phan Nhật Linh đang học tập tại Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP Hồ Chí Minh (HUFLIT) chuyên ngành Kinh doanh quốc tế.

Phan Nhật Linh tại HUFLIT
Phan Nhật Linh tại HUFLIT

Nữ sinh Phan Nhật Linh và quá trình thích nghi với môi trường mới

Phan Nhật Linh chia sẻ, giai đoạn đầu học tập ở HUFLIT khá áp lực và khó khăn. Tuy nhiên, sau hơn một học kì học hỏi tại trường, cô đã học thêm được rất nhiều điều mới mẻ thú vị. Hiện tại, cô nàng đã bắt đầu quen dần và cảm thấy ổn hơn tại môi trường mới.

Cô nàng luôn cố gắng thích nghi
Cô nàng luôn cố gắng thích nghi

Châm ngôn sống của cô nàng là ‘Nothing is imposible- Không gì là không thể’. Nữ sinh Phan Nhật Linh chia sẻ: “Tôi sống theo hướng tích cực. Nhưng xung quanh tôi thật sự thì cũng có rất nhiều người tiêu cực. Tôi thấy người ta thường không dám làm những điều mình muốn, khi cảm thấy không an toàn thì sẽ dừng lại. Tôi thì hoàn toàn ngược lại, cái gì cũng có thể chỉ do bản thân mình muốn hay không thôi. Khi làm lần đầu không được thì cứ làm nữa làm mãi, rồi từ từ cũng sẽ thành công. Tôi cũng không dễ dàng từ bỏ bất kì điều gì.”

Mục tiêu bình thường nhưng không tầm thường

Nữ sinh Phan Nhật Linh chia sẻ, cô muốn tìm một công việc đúng với chuyên ngành mình đang theo đuổi và phát triển. Ngoài ra, cô nàng còn có đam mê với design. Cô dự định sẽ học thêm một khóa design chuyên nghiệp để phát triển mạnh thêm nghề tay trái. Điều đó sẽ giúp cô nâng cao năng lực nghiệp vụ và hoàn thiện bản thân hơn trong tương lai.

Ước muốn giản dị nhưng không tầm thường
Ước muốn giản dị nhưng không tầm thường

Hotgirl Việt xin cảm ơn Phan Nhật Linh vì những chia sẻ vô cùng chân thành. Chúc bạn sớm đạt nhiều thành công trong khoảng thời gian tới.