Nul-Vũ Ngọc Anh: “Rap Việt chính là một gia đình”

Nul-Vũ Ngọc Anh:
Nul-Vũ Ngọc Anh: "Rap Việt chính là một gia đình"

Nul-Vũ Ngọc Anh và những bí mật chưa từng được bật mí.

Mặc dù chương trình đã kết thúc, nhưng chắc hẳn mọi người vẫn còn ấn tượng với Nul-Vũ Ngọc Anh nữ rapper trẻ tuổi nhất Rap Việt.

Cùng ad lắng nghe những chia sẻ đầy thú vị của Nul nhé.

Cô nàng rapper 2003 đầy cá tính
Cô nàng rapper 2003 đầy cá tính

Ai trong rap Việt ảnh hưởng đến phong cách của Nul nhất?

Nul hào hứng chia sẻ đó chính là Karik, Nul nghe rất nhiều nhạc của Karik, và em ấy cũng từng là một fangirl. “Có thể do em có chút gì đó hơi giống anh, em cũng là một người sống theo hướng nội tâm nhiều, nên những bài rap em viết chưa có một bài nào mang màu sắc vui tươi” Nul-Vũ Ngọc Anh cho biết.

Trước đây Nul từng làm mẫu ảnh
Trước đây Nul từng làm mẫu ảnh

Nul-Vũ Ngọc Anh ấn tượng và yêu mến ai nhất trong rap Việt?

Cô nàng không ngần ngại trả lời cô yêu mến Tlinh nhất. Bởi vì chỉ có hai người là con gái với nhau.Ngoài ra “Chị Linh luôn có những ý tưởng độc lạ, nhạc chị Linh còn bánh cuốn lắm chứ. Em chỉ muốn nói là chị Tlinh, I love youuu”.

Nul-Vũ Ngọc Anh cho biết: "Rap Việt như là một gia đình"
Nul-Vũ Ngọc Anh cho biết: “Rap Việt như là một gia đình”

Một vài chia sẻ của Nul sau khi tham gia Rap Việt?

Không chỉ có vẻ ngoài xinh xắn Nul-Vũ Ngọc Anh còn là một người sống rất tình cảm. Nul chia sẻ:”Rap Việt chính là một gia đình được mỗi anh chị mang màu sắc riêng hoà chung tại một đỉnh vinh quang. Đã tạo ra lịch sử và cùng nhau đưa Rap ra ánh sáng nơi mà Rap chưa từng được bước ra”. Từ đầu vòng 1 Nul khá là nhút nhát và ít nói, sau khi gặp được mọi người đã giúp Nul được sống với chính bản thân mình, giúp Nul hoà nhập với tất cả mọi thứ.

Vậy Nul-Vũ Ngọc Anh sẽ tiếp tục theo đuổi con đường Rap chứ? Sắp tới Nul có kế hoạch gì không? Nul vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật Rap. Sắp tới Nul sẽ cho ra mắt một số sản phẩm. Nul chia sẻ: “Mong là sẽ được ủng hộ và nhận được những đóng góp của mọi người. Em cảm ơn mọi người đã ủng hộ và bên cạnh em. Yêu mọi người, Nul sẽ không để mọi người thất vọng đâu ạ”

Gần đây Nul tham gia chụp quảng cáo cùng với siêu mẫu Minh Tú
Gần đây Nul tham gia chụp quảng cáo cùng với siêu mẫu Minh Tú

Hotgirlviet.vn cảm ơn Nul-Vũ Ngọc Anh vì bài phỏng vấn. Chúc Nul luôn xinh đẹp và thành công trong con đường sắp tới.

Cẩm Nhung