Sơn Tùng M-TP bị “hạ gục” bởi người mà nam ca sĩ luôn phải “ganh đua” trong suốt sự nghiệp

Sơn Tùng M-TP bị
Sơn Tùng M-TP bị "hạ gục" bởi người mà nam ca sĩ luôn phải "ganh đua" trong suốt sự nghiệp

Ra mắt vào ngày 29/4, MV Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP cho đến nay đã lên sóng được khoảng 20 ngày nhưng chuỗi thành tích thì vẫn đang hàng ngày được xác lập. Dù hiện tại đã rớt hạng xuống vị trí #2 trending nhưng lượt view MV vẫn tăng “ầm ầm” suốt những ngày qua.

Đặc biệt, chỉ chưa đầy 1 tháng ra mắt, MV Muộn Rồi Mà Sao Còn đã chính thức “vượt mặt” người anh em tiền nhiệm trước đó là Chúng Ta Của Hiện Tại – cũng là một bản hit mới đây của Sơn Tùng M-TP.

Cụ thể, tính đến ngày 19/5, nếu như Chúng Ta Của Hiện Tại ra mắt cuối năm 2020 đạt 76 triệu view thì Muộn Rồi Mà Sao Còn đã vươn lên con số gần 78 triệu view. Một con số cực “khủng” cho sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng M-TP chỉ trong thời gian ngắn.

Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP vươn đến gần 78 triệu view sau chưa đầy 1 tháng ra mắt
Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP vươn đến gần 78 triệu view sau chưa đầy 1 tháng ra mắt
Trong khi đó MV Chúng Ta Của Hiện Tại ra mắt gần 5 tháng trước mới chỉ dừng lại ở con số 76 triệu view
Trong khi đó MV Chúng Ta Của Hiện Tại ra mắt gần 5 tháng trước mới chỉ dừng lại ở con số 76 triệu view

Quả thật, trên mặt trận thành tích của làng nhạc Việt thì đối thủ của Sơn Tùng M-TP không ai khác – chính là anh. Bởi lẽ, Sơn Tùng M-TP đang “chạm nóc” gần như mọi kỷ lục và những sản phẩm sau của anh nếu để so sánh, chỉ có thể là những sản phẩm được anh ra mắt trước đó.

Hay như gần đây, các fan không khỏi hụt hẫng khi Muộn Rồi Mà Sao Còn chỉ thiếu một chút nữa là đã có thể vượt qua hoặc ít nhất san bằng kỷ lục thành tích top 1 trending có thời gian lâu nhất.

Theo đó, người đang nắm giữ kỷ lục top 1 trending lâu nhất Vpop đang là Sơn Tùng M-TP với MV Có Chắc Yêu Là Đây (19 ngày). Ngược lại Muộn Rồi Mà Sao Còn đã vượt qua thứ hạng #2 trước đó của Lê Bảo Bình với Thích Thì Đến (14,5 ngày) để giữ top 1 trending trong thời gian gần sát 15 ngày.

Suýt chút nữa, Sơn Tùng M-TP đã có thể vượt qua thành tích kỷ lục của... Nguyễn Thanh Tùng
Suýt chút nữa, Sơn Tùng M-TP đã có thể vượt qua thành tích kỷ lục của… Nguyễn Thanh Tùng

Tuy nhiên thì việc các sản phẩm sau của Sơn Tùng M-TP luôn được đặt kỳ vọng thành công hơn sản phẩm trước đó cũng không phải điều gì quá lạ. Đó cũng là thử thách cho chính nam ca sĩ khi mỗi sản phẩm ra mắt đều mong muốn phải hay hơn và ấn tượng hơn dành cho khán giả.

Cũng vì vậy mà trong vài năm trở lại đây, tần suất ra sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng M-TP đã ít hẳn. Sự mong chờ của khán giả được đẩy lên gấp bội đồng nghĩa với sự kỳ vọng càng tăng mạnh. Chắc chắn, đó vừa là áp lực nhưng cũng là động lực của Sơn Tùng M-TP để luôn đổi mới và tạo nên những sản phẩm hay hơn nữa trong tương lai.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị