Thảo tokyo – Nổi tiếng nhờ livestream bán quần áo được nhiều người ngưỡng mộ

Thảo tokyo - Nổi tiếng nhờ livestream bán quần áo được nhiều người ngưỡng mộ
Thảo tokyo - Nổi tiếng nhờ livestream bán quần áo được nhiều người ngưỡng mộ

Thảo tokyo – Cô nàng gây “sốt” nhờ livestream bán quần áo

Thảo tokyo là cô gái nhỏ nhắn, quyết tâm xây dựng sự nghiệp tại thành phố. Nhờ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn cùng khả năng kinh doanh vượt trội. Cô nàng nhận được sư người quan tâm và ngưỡng mộ từ nhiều người.

Thảo tokyo - Xinh đẹp, giỏi dang. Cô nàng nhận được sư người quan tâm và ngưỡng mộ từ nhiều người.
Thảo tokyo – Xinh đẹp, giỏi dang. Cô nàng nhận được sư người quan tâm và ngưỡng mộ từ nhiều người.

Được biết, họ tên đầy đủ của cô là Đỗ Thị Bé Thảo, hiện tại đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóc dáng chuẩn cùng tài ăn nói thuyết phục. Những đoạn livestream bán quần áo của Thảo đều thu hút người xem đến lạ thường. Nếu bạn là một tín đồ mê thời trang, đặc biệt là những bộ đồ ngủ, pijama thì sẽ không mấy xa lạ với cái tên Thảo tokyo.

Sở hữu vóc dáng chuẩn, cùng tài ăn nói thuyết phục
Sở hữu vóc dáng chuẩn, cùng tài ăn nói thuyết phục

Là một người yêu cái đẹp, mong muốn đưa sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng

Thảo tokyo còn là một hình tượng tạo cảm hứng cho nhiều bạn trẻ khởi nghiệp. Chính vì vậy, cô luôn ý thức được việc bản thân không những cần phải luôn đẹp. Mà còn có trách nhiệm mang đến cho khách hàng của mình những kiến thức tốt về thời trang. Cập nhật xu hướng mỗi ngày và cả những kỹ năng về kinh doanh cho những ai yêu mến cô đều có thể coi đó là động lực phấn đấu.

Luôn mang sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng
Luôn mang sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng

Với con mắt thẩm mỹ xuất sắc và gu ăn mặc “vạn người mê”, cô luôn thu về những ánh nhìn ngưỡng mộ từ phía người đối diện. Dần dần, cô biết rằng thời trang chính là con đường mình phải đi, và từ đó quyết định theo đến cùng. Có thể khẳng định, điểm mạnh lớn nhất mà cô có được chính là sự đa dạng mẫu mã, phong cách. Hơn nữa, nhờ vào gu thẩm mỹ tốt của mình. Những bộ cánh mà Thảo chọn luôn là hàng “hot”. Chính vì vậy, mỗi lần livestream cô luôn đắt hàng, số đơn hàng khách hàng đặt cứ lần lượt tăng lên.

Số lượng đơn hàng sau mỗi buổi livestream vô cùng lớn, đến cả trăm đơn
Số lượng đơn hàng sau mỗi buổi livestream vô cùng lớn, đến cả trăm đơn

Thảo tokyo – mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm

Mặc đẹp là đặc quyền của chị em phụ nữ. Chọn lựa đồ ngủ đẹp thì hãy đến với Thảo tokyo – Nơi tổng cung cấp đồ ngủ, đồ ở nhà cao cấp. Cập nhật xu hướng mới nhất với mức giá không thể tốt hơn. Với ngành thời trang, tiêu chí đầu tiên là phải cập nhật liên tục xu hướng mới nhất. Cô đã làm rất tốt điều này nên lượng khách hàng đã lớn nay càng lớn thêm.

Là người bán hàng có tâm và có tầm
Là người bán hàng có tâm và có tầm

Cô nàng bày tỏ: “Người đẹp vì lụa. Thảo hy vọng rằng mỗi bạn gái luôn tự tin trong cách ăn mặc của mình. Sự xinh đẹp của các bạn góp phần cho thế giới này nguồn năng lượng vui tươi, tích cực. Với Thảo, tiêu chí quan trọng nhất khi Thảo bán hàng là sự tận tâm, chu đáo khi tư vấn cho khách hàng. Thứ hai, đó chính là hình thức như là cách đóng gói, bao bì,… đều phải thể hiện tính chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng. Có như vậy, mới tạo nên được sự uy tín, lượng khách hàng sẽ tăng dần theo”.

Tin rằng, với định hướng đúng đắn cùng với sự uy tín mà cô nàng đã được xây dựng bao lâu nay. Thảo tokyo sẽ là cái tên quen thuộc đối với các chị em phụ nữ. Và đây không chỉ trở thành một nơi mua sắm lý tưởng, mà còn chia sẻ những quan điểm thời trang. Nơi cập nhật xu hướng thời trang mới nhất của giới trẻ hiện đại.

 

Tâm Tâm