Nini Phan Hòa Nhi – “Sống vì đam mê , chưa bao giờ là hối hận”

Nini Phan Hòa Nhi – “Sống vì đam mê , chưa bao giờ là hối hận”
Nini Phan Hòa Nhi – “Sống vì đam mê , chưa bao giờ là hối hận”

NiNi Phan Hòa Nhi – Cô sinh viên triệu follow của đại học Huflit

Hot girl Nini Phan Hòa Nhi có tên thật là Phan Hòa Nhi, sinh năm 2000. Hiện tại Nhi vẫn đang sinh sống, học tập và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.

Vẻ đẹp của nàng Muse Hòa Nhi
Vẻ đẹp của nàng Muse Hòa Nhi

Tài năng không đợi tuổi

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp và đầy cuốn hút, cô nàng đã có cho mình trang MXH hơn 50.000 lượt follow và được mọi người vô cùng yêu mến. Từ đó cô đã nhận được các lời mời quảng bá và từng tham gia các dự án phim ngắn trên Youtube.

Cô sinh viên 9x xinh đẹp
Cô sinh viên 9x xinh đẹp

Ngoài ra cô cùng đang trong quá trình hoàn thành năm cuối chuyên ngành Marketing tại trường Đại học Ngoại ngữ- Tin học Huflit.

Để tiếp tục theo đuổi con đường giải trí, Nini Phan Hòa Nhi đã tự mình tìm hiểu và tham gia casting vào các công ty giải trí. Cô còn từng là thành viên của một nhóm nhạc. Nhưng vì một số lý do cá nhân Nini hiện tại đang hoạt động tự do.

Chông gai trên con đường tìm đến đam mê 

Nini Phan Hòa Nhi đã không tránh khỏi những áp lực khi mới bắt đầu công việc . Vừa bận rộn với việc học tập trên trường vừa phải sắp xếp lịch quay , Nhi đã gặp không ít khó khăn.

Nini và bộ ảnh nàng thơ
Nini và bộ ảnh nàng thơ

Khi mới bắt đầu diễn xuất , còn chân ướt chân ráo, chưa quen biết ai nhiều nên cô nàng khá e dè và gặp sai sót . Từ đó cô cũng bị khiển trách và nhiều lần tủi thân chỉ biết khóc một mình. Và có lẽ điều mà dường như khiến Nhi đôi lần phải chùn bước chính là gia đình. Vì sự phản đối của ba mẹ về việc cô quyết định theo con đường nghệ thuật đã khiến Nini nản lòng.

Nini Phan Hòa Nhi –  ” Chúng ta chỉ có một lần để sống “

Mặc dù áp lực , khó khăn là thế. Nhưng chỉ cần nghĩ  có thể sống vì đam mê thì dù có vất vả bao nhiêu cũng thấy hạnh phúc. Mỗi lần mệt mỏi và sắp nản lòng , Nini đều nhớ đến mục đích ban đầu của mình. Cũng từ đó mà cô không ngừng khuyên nhủ mình cố gắng.

Cô gái 9x tài năng xinh đẹp
Cô gái 9x tài năng xinh đẹp

Nini Phan Hòa Nhi còn có kế hoạch cho vài sản phẩm âm nhạc sắp tới. Vì dù sao đam mê chính của Nhi vẫn là theo đuổi con đường âm nhạc. Cô còn chia sẻ châm ngôn sống của mình là : “You only live once “ . Đối với Nini chúng ta chỉ nên hối hận với điều mình chưa làm, chứ đừng hối hận những việc đã làm . Vì sau mỗi cuộc trải nghiệm là một bài học bổ ích.

Vẻ đẹp tươi tắn của Nini
Vẻ đẹp tươi tắn của Nini

Cảm ơn cô gái xinh đẹp Nini đã bỏ chút thời gian phỏng vấn cùng HotgirlViet . Chúc Nini cũng như các cô gái Việt của chúng ta sẽ luôn mạnh mẽ để theo đuổi đam mê của mình.

Mai Ngọc Lan Anh