Tiktoker N.Zahan – Hot teen đáng yêu mang năng lượng tích cực

Tiktoker N.Zahan – Chủ nhân kênh tiktok triệu view

Tiktoker N.Zahan, hay còn được gọi với nick name là Zahan hoặc Zaheun. Tên thật của cô nàng là Nguyễn Thị Phương Thảo. Hot teen 10X nổi tiếng với vẻ ngoài dễ thương,  gương mặt baby đáng yêu. Hiện đang là chủ nhân của kênh tiktok N.Zahan với 8 triệu người theo dõi và hơn 100 triệu lượt thích.

Tiktoker N.Zahan với đôi mắt to tròn và gương mặt bầu bĩnh đáng yêu
Tiktoker N.Zahan với đôi mắt to tròn và gương mặt bầu bĩnh đáng yêu

Tình cờ đến với tiktok và nhận được vô vàn sự yêu quý của khán giả

Tiktoker N.Zahan nổi tiếng, xinh đẹp là thế. Nhưng cô nàng khiêm tốn chưa dám tự nhận mình là một KOL chuyên nghiệp. Zahan lập kênh tiktok chỉ vì muốn chia sẻ các video với mục đích tạo niềm vui, mang đến những giây phút thư giãn cho mọi người.

“Mình luôn có niềm tin là: mọi người làm được, mình cũng làm được”- Tiktoker N.Zahan
“Mình luôn có niềm tin là: mọi người làm được, mình cũng làm được”- Tiktoker N.Zahan

Luôn tự tạo hạnh phúc cho chính bản thân mình

Cô nàng luôn mang một thái độ tích cực trước mọi vấn đề. Nhờ năng lượng đó, Tiktoker N.Zahan không chỉ tạo hạnh phúc cho chính bản thân mình. Mà còn đem nó lan tỏa tới tất cả bạn trẻ đang theo dõi và ủng hộ cô hàng ngày. 

Nếu có hai từ để nói về cô gái đáng yêu này, thì đó là chuyên nghiệp và cầu toàn. Trong công việc, Zahan là một người vô cùng nghiêm túc. Zahan muốn mọi thứ phải rõ ràng, rành mạch. Cô luôn cố gắng để hoàn thành công việc một cách hoàn hảo nhất.

Hot teen 10X cũng là một cô gái “khéo tay, hay làm”. Zahan có sở thích đặc biệt là tự tay trang trí đồ vật trong nhà, làm đồ handmade tặng bạn bè, người thân.

Vóc dáng nhỏ nhắn của hot teen 10X
Vóc dáng nhỏ nhắn của hot teen 10X

Một hình tượng mới trong tương lai của Tiktoker N.Zahan

Tiktoker N.Zahan lúc nào cũng mang trong mình một tinh thần học hỏi không ngừng. Học hỏi không chỉ để phát triển hơn nữa trong việc là một nhà sáng tạo, mà còn để mở ra những dự định mới. Biết đâu trong tương lai gần, chúng ta sẽ được nhìn thấy một Zahan trong một hình tượng khác? Ở một lĩnh vực khác?

Nụ cười tỏa nắng của Zahan
Nụ cười tỏa nắng của Zahan

Hotgirl Việt cảm ơn những chia sẻ vô cùng chân thành của Tiktoker N.Zahan. Chúng mình sẽ tiếp tục ủng hộ và đón chờ những sản phẩm mới của Zahan. Chúc Zahan sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường mình đã chọn.

Hương Mơ