Trịnh Minh Tâm – Cô nàng 10X sở hữu vẻ đẹp vạn người mê

Trịnh Minh Tâm - Cô nàng 10X sở hữu vẻ đẹp vạn người mê
Trịnh Minh Tâm - Cô nàng 10X sở hữu vẻ đẹp vạn người mê

Trịnh Minh Tâm – Cô nữ sinh với vẻ đẹp trong trẻo

Trịnh Minh Tâm sinh năm 2003 tại Thái Bình nhưng lại sinh sống và học tâp tại Đắk Nông. Cô nàng mang vẻ đẹp ngọt ngào với đôi mắt to, làn da trắng và thân hình cân đối hầu như mọi cô gái ai cũng muốn có. Nhờ đó cô trở thành cái tên được cộng đồng mạng săn đón với gần 170.000 followers trên Facebook. Những tấm ảnh của cô luôn thu hút rất nhiều lượt like và thả tim từ những người theo dõi.

Vẻ đẹp đáng yêu của cô nàng
Vẻ đẹp đáng yêu của cô nàng

Nàng thơ mới của làng KOL Việt

Khi được hỏi về công việc hiện tại của mình thì Trịnh Minh Tâm cho biết cô nàng vừa mới ra trường và đang là một KOL quảng bá sản phẩm. Với nhan sắc xinh đẹp của mình cô nàng luôn nhận được sự quan tâm từ các nhãn hàng. Cô nàng luôn lấy đó làm động lực để phấn đấu. Ngoài ra cô nàng còn sở hữu tài lẻ nổi bật là ca hát. Cô nàng đa tài luôn vươn lên và nỗ lực hết mình với đam mê.

Nhan sắc xinh đẹp của nàng thơ Trịnh Minh Tâm
Nhan sắc xinh đẹp của nàng thơ Trịnh Minh Tâm

Cô gái trẻ đầy nhiệt huyết

Trịnh Minh Tâm – cô gái luôn chủ động học hỏi, luôn biết mình thiếu gì, cần trau dồi những gì. Cô nàng luôn tìm kiếm các cơ hội để thử sức phát triển bản thân cũng như tích lũy kinh nghiệm để cố gắng theo đuổi ước mơ của chính mình từng ngày. Mang trong mình những hoài bão lớn lao Minh Tâm luôn không ngừng nỗ lực. Cô nàng vẫn đang học hỏi để khẳng định cũng như chạm đến ước mơ của mình.

Trịnh Minh Tâm - cô gái trẻ đầy nhiệt huyết
Trịnh Minh Tâm – cô gái trẻ đầy nhiệt huyết

Trịnh Minh Tâm và các dự định trong tương lai

Cô gái trẻ khi được hỏi về những dự định trong tương lai thì Tâm cũng chia sẻ thêm “Hiện tại mình vẫn đang cố gắng hoàn thiện bản thân; nỗ lực trong công việc và học tập để tích lũy và trau dồi kiến thức cho bản thân”. Cô nàng vẫn đang cố gắng hoàn thiện bản thân một cách toàn diện nhất. “Hãy là phiên bản hạng nhất của chính bạn, không là phiên bản hạng hai của người khác”. Đó là phương châm mà Minh Tâm đặt ra cho chính mình. Cô nàng vẫn đang hoàn thiện nó! Cô luôn biết cách tự tạo thêm động lực cho bản thân.

“Hãy là phiên bản hạng nhất của chính bạn”
“Hãy là phiên bản hạng nhất của chính bạn”

Tuổi trẻ là để cống hiến và hoàn thiện bản thân. Cảm ơn những chia sẻ của Trịnh Minh Tâm dành cho hotgirlviet.vn. Chúc Tâm luôn nỗ lực gặt hái được nhiều thành công trong tương lai nhé.

                                                                                           Trúc Mai