Võ Tôn Uyên Phương – Cô bé 14 tuổi giữ gìn nét văn hóa Việt

Võ Tôn Uyên Phương - Cô bé 14 tuổi giữ gìn nét văn hóa Việt
Võ Tôn Uyên Phương - Cô bé 14 tuổi giữ gìn nét văn hóa Việt

Võ Tôn Uyên Phương – Cô bé 14 tuổi với ước mơ khao khát giữ gìn nét văn hóa Việt

Võ Tôn Uyên Phương là một cô bé 14 tuổi xinh đẹp sinh ra tại Huế. Ngoài việc học, cô bé đang là ca sĩ, người mẫu ảnh tự do. Với vẻ ngoài xinh xắn cùng thần thái xuất sắc trong từng bộ ảnh, cô nàng được dự đoán sẽ trở thành một trong những tài năng tương lai của showbiz. Chủ đề của những bộ ảnh Uyên Phương tham gia cũng đa dạng, đầy ý nghĩa. Mới đây nhất, bộ ảnh về cổ phục của cô nàng nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Hotgirlviet đã có một cuộc trò chuyện vô cùng thú vị với cô bé.

Cô bé 14 tuổi xinh đẹp kiêu sa trong cổ phục
Cô bé 14 tuổi xinh đẹp kiêu sa trong cổ phục

Theo đuổi nghệ thuật từ rất sớm, cô bé nhận được những gì?

Khi được hỏi, Võ Tôn Uyên Phương đã có những chia sẻ rất chân thật. “Đối với lứa tuổi của em thì em cảm thấy tài chính chưa phải là mục đích lớn nhất. Em muốn được mọi người biết đến để chia sẻ những thông điệp của mình đối với cuộc sống này. Hơn thế nữa, được góp phần quảng bá văn hóa quốc gia là một trong những ước mơ lớn của em”.

Võ Tôn Uyên Phương trong bộ ảnh mới
Võ Tôn Uyên Phương trong bộ ảnh mới

Cuộc sống vốn dĩ là muôn màu, một cô bé 14 tuổi lúc nào cũng lạc quan và mang lại những màu sắc tươi đẹp cho cuộc sống. Nguồn năng lượng tích cực mà Uyên Phương mang đến làm mọi người rất ngưỡng mộ. Có thể em chưa đạt được nhiều thành tựu lớn lao nhưng em cảm thấy tự tin, tích cực hơn.

Thần thái đa dạng trong từng góc máy
Thần thái đa dạng trong từng góc máy

Võ Tôn Uyên Phương và bộ ảnh về cổ phục đặc sắc

Nói về cổ phục thì mọi người đã thực hiện rất nhiều bộ ảnh về chúng. Nhưng điều đặc biệt là bộ ảnh này được thực hiện bởi một cô bé 14 tuổi. Uyên Phương chia sẻ: “Chúng ta sống trong một thời đại công nghệ, dường như ít ai lại nhớ đến những nét văn hoá mà cha ông ta đã dành hàng nghìn năm xây dựng. Trang phục truyền thống không chỉ được chú ý bởi vẻ đẹp sắc sảo mà còn thể hiện bản sắc dân tộc Việt Nam. Em thực hiện bộ ảnh để thể hiện sự tự hào đối với văn hóa dân tộc.

Cô bé 14 tuổi tựa như nàng công chúa thời xa xưa
Cô bé 14 tuổi tựa như nàng công chúa thời xa xưa

Những lời nhắn nhủ đến với các bạn trẻ đang theo đuổi ước mơ

Thời gian sẽ trả lời cho tất cả những nỗ lực của bạn. Những giọt mồ hôi, nước mắt ngày hôm nay sẽ được đền đáp trong tương lai. Trong cuộc sống có nhiều thứ chi phối bạn theo những cách riêng của nó. Chỉ khi bạn đủ niềm tin, sự đam mê và nhiệt huyết thì sẽ thấy nó xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Nụ cười tích cực lan tỏa năng lượng của Võ Tôn Uyên Phương
Nụ cười tích cực lan tỏa năng lượng của Võ Tôn Uyên Phương

Hotgirlviet.vn cảm ơn những chia sẻ chân thành của Võ Tôn Uyên Phương. Chúc cô bé ngày càng thành công trên con đường của mình.

Thùy Trang